7 แปรงแต่งหน้ายี่ห้อคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคาต่อการลงทุน

เมื่อพูดถึงแปรงแต่งหน้าแล้ว เป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม เพราะแปรงแต่งหน้าที่ดีจะช่วยให้การลงเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ง่ายขึ้น อาทิ ช่วยให้การลงรองพื้นให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น การลงแป้งที่ละเอียดและไม่ทิ้งคราบ 

นอกจากนี้การเลือกใช้แปรงแต่งหน้าที่มีคุณภาพจะสร้างความแตกต่างให้กับการแต่งหน้าของเราอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังและตัวเลือกมากมายในตลาดให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน บทความนี้เราจะมาแนะนำแปรงแต่งหน้ายอดนิยม มาดูกันว่าแปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดีและถูกบอกต่อกันมากที่สุด จะมีแปรงยี่ห้อไหนที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้มาดูกัน!

แนะนำแปรงแต่งหน้ายี่ห้อคุณภาพ ที่คุณควรมี

แปรงแต่งหน้า Real Techniques

1.Real Techniques

แปรงแต่งหน้าคุณภาพดีจากอังกฤษ ขนแปรงนุ่ม แน่น ไม่หลุดร่วงง่าย ด้ามจับถนัดมือ มีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ โดย Real Techniques ก่อตั้งโดยช่างแต่งหน้า Sam และ Nic Chapman โดยชื่อแบรนด์ Real Techniques เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงคุ้นเคยแปรงยี่ห้อนี้เป็นอย่างดี นอกจากชื่อเสียงที่โด่งดังแล้ว จะมีผลิตแปรงแต่งหน้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง ซึ่งแบรนด์นี้จะเป็นขนแปรงสังเคราะห์ที่อ่อนนุ่มและการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ในการแต่งหน้า เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า จนไปถึงช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

 

แนะนำแปรงแต่งหน้า Morphe

2.Morphe

แปรงแต่งหน้าคุณภาพดีจากอเมริกา ขนแปรงนุ่ม แน่น ไม่หลุดร่วงง่าย ด้ามจับถนัดมือ มีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ ซึ่งแบรนด์ Morphe ได้รับความนิยมผ่านโซเชียลมีเดียและผู้มีอิทธิพลด้านความงามที่ถูกบอกต่อและแนะนำว่าเป็นแปรงแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยม ใช้งานได้หลากหลาย และคุ้มค่าต่อการลงทุน โดยแบรนด์นี้ยังผลิตแปรงแต่งหน้าหลากหลายประเภทในราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณ ทำให้เข้าถึงได้สำหรับผู้ชมในวงกว้าง

 

แนะนำแปรงแต่งหน้าคุณภาพ Zoeva

3.Zoeva

แปรงแต่งหน้าคุณภาพดีจากเยอรมนี ขนแปรงนุ่ม แน่น ไม่หลุดร่วงง่าย ด้ามจับถนัดมือ มีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ Zoeva มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบแปรงที่ทันสมัย และมีเราได้เลือกทั้งแบบแปรงธรรมชาติและแปรงสังเคราะห์ เพื่อรองรับความต้องการในการแต่งหน้าที่หลากหลาย

 

MAC makeup brush แปรงแต่งสังเคราะห์ราคาถูก คุณภาพดี 4. MAC

แปรงแต่งหน้าระดับไฮเอนด์จากอเมริกา ขนแปรงนุ่ม แน่น ไม่หลุดร่วงง่าย ด้ามจับถนัดมือ มีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ โดย MAC เป็นแบรนด์เครื่องสำอางมีชื่อเสียงมายาวนานในอุตสาหกรรมการแต่งหน้า รวมถึงแปรงแต่งหน้าที่ดี และได้คุณภาพเช่นกัน รูปแบบแปรงแต่งหน้าก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบขนธรรมชาติและขนสังเคราะห์ เพื่อน ๆ เลือกใช้งานกันได้ตามใจชอบเลย

Sephora Collection แปรงแต่งหน้าดี ขนนุ่ม แนะนำ

5. Sephora Collection

แปรงแต่งหน้าคุณภาพดีจากอเมริกา ขนแปรงนุ่ม แน่น ไม่หลุดร่วงง่าย ด้ามจับถนัดมือ มีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ โดย Sephora Collection แบรนด์ภายในของ Sephora มีแปรงและเซ็ตที่หลากหลาย สำหรับการใช้งานบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนก็แนะนำและยังได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกว่าคุ้มราคาและมีประสิทธิภาพที่ดี

Shu Uemura แปรงแต่งหน้า Hi-end แปรงแต่งหน้าญี่ปุ่น

6. Shu Uemura

แปรงแต่งหน้าระดับไฮเอนด์จากญี่ปุ่น ขนแปรงนุ่ม แน่น ไม่หลุดร่วงง่าย ด้ามจับถนัดมือ มีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ

 

Hakuhodo แนะนำแปรงแต่งหน้ายี่ห้อดัง ลงรองพื้นง่าย

7. Hakuhodo

หากคุณกำลังมองหาแปรงที่หรูหรา Hakuhodo คือแบรนด์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องแปรงทำมือคุณภาพสูงที่ทำจากวัสดุระดับพรีเมียม พวกเขามักจะถูกมองว่าเป็นแปรงที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมแปรงแต่งหน้าระดับไฮเอนด์จากญี่ปุ่น ขนแปรงนุ่ม แน่น ไม่หลุดร่วงง่าย ด้ามจับถนัดมือ ใช้งานง่าย ลงรองพื้นได้ละเอียดและเนียนกริบ มีหลายแบบให้เราเลือกตามสไตล์ความต้องการเลย

ท้ายที่สุดแล้ว การเลือกแปรงแต่งหน้าขึ้นอยู่กับความต้องการ ความชอบ และงบประมาณของเพื่อน ๆ เลยค่ะ โดยสิ่งสำคัญในการซื้อแปรงแต่งหน้าอาจพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น ประเภทของการแต่งหน้า ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้เมื่อเพื่อน ๆ ใช้แปรงแต่งหน้าแล้ว อย่าลืมทำความสะอาดและบำรุงรักษาแปรงของคุณเป็นประจำเพื่อยืดอายุการใช้งานและรักษาสุขอนามัยในการแต่งหน้าด้วยนะคะ

By Admin 2