เซรั่มยาปลูกผม ยี่ห้อไหนดี แก้ผมล้าน ผมบางได้ตรงจุด

ถ้าพูดถึงเส้นผม ใครก็อยากมีเส้นผมที่สวยงาม ดูดี มีน้ำหนัก แต่มีอยู่หนึ่งปัญหาใหญ่ ที่ใครหลาย ๆ คนกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นทั้งคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย ไม่อยากจะพบเจอนั่นคือ ปัญหาผมร่วง เพราะปัญหาผมร่วงนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ ผมบาง ศีรษะล้าน ซึ่งก่อให้เกิดการสูญเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ ของปัญหาผมร่วงนั้นมีหลากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นอายุที่เพิ่มมากขึ้น หรือเกิดจากการแพ้สารเคมีที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ แต่เราจะดูแลปัญหาผมร่วงของเรานั้นอย่างไรดีล่ะ วันนี้ Promotions ได้รวบรวมน้ำยาปลูกผม Pantip ว่ายี่ห้อไหนดี และใช้ได้ผลจริง

เซรั่มปลูกผม หรือ ยาปลูกผม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้แก้ปัญหา ผมบาง ผมร่วง สังเกตได้เลยว่าเมื่ออายุเริ่มมากขึ้นผู้ชายส่วนใหญ่จะประสบกับปัญหาผมร่วง และ หัวล้าน ในที่สุด หากยิ่งใครมีกรรมพันธุ์อยู่ด้วยแล้ว ยิ่งน่าเป็นกังวล แต่ไม่ใช่เพียงผู้ชายเท่านั้นผู้หญิงก็มีปัญหาเส้นผม เช่นกัน โดยเฉพาะผมร่วงแต่ละวันผู้หญิงนั้นผมร่วงเยอะมาก ทุกคนรู้ไหมคะว่าแท้ที่จริงแล้วปัญหาผมร่วงเกิดจากอะไรกันแน่ เราจะแก้ปัญหาผมร่วงอย่างไรดี รวมถึงมี ยาปลูกผม ยี่ห้อไหนดี แนะนำกันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

1. T-Ser เซรั่มปลูกผม แก้ปัญหาหัวล้าน หัวบางเซรั่มปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด T-Ser

T-SER SERUM เซรั่มปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด ที่ใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติ100% ปราศจากสารเคมีอันตราย ไร้สี ไร้กลิ่น ซึ่งมีความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เซรั่มเข้มข้นกระตุ้นการสร้างเส้นขนใหม่ ให้หนาดกดำ เส้นผมขึ้นใหม่แข็งแรง วิธีการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด หยด เซรั่มบนนิ้วมือ 1 – 2 หยด ทาบริเวณจุดที่ต้องการบำรุงใช้นิ้วนวดให้ถึงบริเวณผิวหนังประมาณ 10 – 20 วินาที ให้ตัวเซรั่มเข้าสู่ผิวหนังได้ดี ใช้เป็นประจำทุกเช้า – เย็น เห็นผลใน 1 – 2 เดือน เดือนแรกจะกระตุ้นให้ไรเส้นขนอ่อนเริ่มขึ้น เดือนที่ 2 เส้นไรขนที่ขึ้นใหม่เริ่มยาวขึ้นจนสังเกตได้

2. G&T HAIR SERUM แก้ผมบาง เร่งผมยาว

 

G&T HAIR SERUM เซรั่มปลูกผม เร่งผมยาว

 

G&T HAIR SERUM เซรั่มเร่งผมยาว สูตรเข้มข้น สารสกัดจากธรรมชาติ ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยจากสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังประสบกับปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หน้าผากกว้าง ร่องหน้าผากลึก หรือผู้มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุจากกรรมพันธุ์ หรือจากใช้ชีวิตประจำวันที่ส่งผลเสียกับเส้นผม เช่น ใส่หมวกทำงานเป็นประจำ ผมย้อมทำสีผมเป็นประจำผมแห้งเสีย ผมร่วง เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก ภายใน 30 วัน

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องพบว่าผมยาวเร็วขึ้นและเส้นผมเริ่มดีขึ้น ขวด 1 เส้นผม หลุดร่วงน้อยลง รากผมแข็งแรงมากขึ้น ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใช้สารสกัดจากธรรมชาติสูตรพรีเมี่ยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ประกอบด้วย แอปเปิ้ลแดง น้ำมันอาร์แกน ดอกอัญชัน โสม ว่านหางจระเข้ มะหาด วิตามิน บี5 นาโนเอนแคป

รีวิว จากผู้ใช้ต่างบอกว่าใช้แล้วได้ผลจริง G&T HAIR SERUM บำรุงล้ำลึกถึงรากผมเส้นผมใหม่แข็งแรง วิธีการใช้งานง่ายหลังสระผม เช็ดผมให้แห้ง หยดเซรั่มลงในบริเวณ เช่นศีรษะ คิ้ว หรือหนวด แล้วค่อยๆนวดคลึงด้วยปลายนิ้ว

3. JH Professional Hair Tonic

JH Professional Hair Tonic ยาปลูกผม เซรั่มปลูกผม

JH Professional Hair Tonic ยาปลูกผมที่ได้รับการรีวิวอย่างต่อเนื่อง โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิดที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย สามารถแก้ปัญหาได้อย่างครอบคลุม ถึงแม้ว่าจะเป็นปัญหาจากกรรมพันธุ์ หรือ ฮอร์โมน การสามารถยับยั้งการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน Androgen เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมน้อย ผมบาง หัวเว้า ผมล้าน ผมไม่ขึ้น เมื่อใช้ JH Professional Hair Tonic เป็นประจำ 4-6 สัปดาห์ จะช่วยเพิ่มความดกดำของเส้นผม ให้เงางาม แข็งแรง เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับ JH SHAMPOO ANTI-HAIR LOSS

4. Cleara

Cleara เซรั่มสมุนไพรปลูกผม แก้ผมร่วง ผมบาง

Cleara เซรั่มสมุนไพรปลูกผม ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติบำรุงลึกถึงรากผมด้วยนาโนเทคโนโลยี ลดปัญหาผมร่วง อย่างตรงจุด มีส่วนประกอบที่สำคัญประกอบด้วย Salspher Pyrus Malus extract ผสานกับ Oryza Saltiva สารสกัดจากรำข้าวชนิดพิเศษ ซึ่งช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ 5 Alpha-Reductase  ฮอร์โมนที่เป็นต้นเหตุสำคัญทำให้ผมร่วง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดที่เป็นประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย เช่น ใบหมี่ธรรมชาติ  อะโลเวร่า ดอกอัญชัน  น้ำมันพฤษา กรดผลไม้ชนิดอ่อนและวิตามินต่างๆ ซึ่งสามารถลดการร่วงของเส้นผม พร้อมกระตุ้นการสร้างผมใหม่ ให้รากผมที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น และยังสามารถลดการอักเสบแห้งลอกหรือเชื้อราบนหนังศีรษะได้ ช่วยในการไหวเวียนของเลือดและเปิดรูขุมขน ซึ่งทาง Cleara ได้บอกไว้ว่าสามารถเส้นผมสามารถฟื้นตัวและเติบโตได้เร็วขึ้น ผมหนาขึ้น  สามารถเพิ่มจำนวนเส้นผมได้มากถึง 1,700 เส้นในระยะเวลาไม่นาน

5. BIOPHARM RESTIV

 

BIOPHARM RESTIV เซรั่มช่วยให้ เส้นผมหนาขึ้น

BIOPHARM RESTIV สินค้านำเข้าจากประเทศสเปนขายดีมากยอดขายอันดับ1ในยุโรปและอเมริกา คุณภาพดีปลอดภัยใช้ได้ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ผ่านการทดสอบการแพ้จากสถาบัน Sederma ประเทศฝรั่งเศส มีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูหนังศีรษะ เช่น สารออกฤทธิ์หลัก Procapil-N สูตรประสิทธิภาพขั้นสูง ,Oleanolic Acidช่วยชะลอการหลุดล่วงของเส้น ผมลดการสร้าง DHT , Apigeninสร้างรากผมให้แข็งแรง เส้นผมหนาขึ้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ,Biotinyl-GHKเร่งการสร้างผมใหม่ที่แข็งแรงยิ่งขึ้น ส่งเสริมและซ่อมแซม collagen IV ไม่ทำให้ผมร่วง   ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องล้างออก ใช้ได้ทั้งตอนผมเปียกและผมแห้ง เวลาใช้ควรนวดหนังศีรษะให้เนื้อครีมซึมลงได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของเส้นผมตั้งรากผมจรดปลายผม ช่วยให้ผมหนาดกดำ เส้นผมแข็งแรงมั่นใจขึ้น100%

บทความที่เกี่ยวข้อง

By Admin 2