ครีมหมักผมเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมชนิดหนึ่งที่มีเนื้อครีมข้นกว่าแชมพูและทรีตเมนต์ อุดมไปด้วยสารบำรุงต่างๆ เช่น น้ำมันธรรมชาติ โปรตีน และวิตามิน ที่ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟู ขาดการบำรุง ให้กลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนัก และจัดทรงง่าย

ครีมหมักผมดีต่อผมอย่างไร

  • ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย ครีมหมักผมอุดมไปด้วยสารบำรุงต่างๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย แตกปลาย ให้กลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนัก
  • ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย ครีมหมักผมจะช่วยเคลือบเส้นผมให้เรียบลื่น ทำให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น
  • ช่วยปกป้องผมจากความร้อน ครีมหมักผมจะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากการไดร์ผม หนีบผม หรือม้วนผม
  • ช่วยป้องกันผมขาดหลุดร่วง ครีมหมักผมจะช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ป้องกันผมขาดหลุดร่วง

วิธีใช้ครีมหมักผมให้ได้ผลดี

  1. สระผมให้สะอาดด้วยแชมพู
  2. ชโลมครีมหมักผมให้ทั่วเส้นผม โดยเน้นบริเวณปลายผมที่แห้งเสีย
  3. ทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาทีp R
  4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

5 ครีมหมักผม ที่ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ลดการชี้ฟู

1. ครีมหมักผม Lolane

ครีมหมักผม Lolane

ครีมหมักผมราคาย่อมเยา ผลลัพธ์เขาไม่ได้ย่อมเยาเหมือนราคานะ ตัวนี้เขาไม่ได้มาเล่น ๆ ด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก กลิ่นหอมติดผมทั้งวัน และยังมีส่วนผสมของโปรวิตามินบี 5 มอบความชุ่มชื้นให้เส้นผม ทำให้เส้นผมเรียบเงางาม สาว ๆ ที่มีเส้นผมอ่อนแอ ขาดความนุ่มชุ่มชื่น หรือทำสีผมบ่อย บอกเลยว่าต้องจัดมาลองใช้ค่ะ เพราะทางแบรนด์เคลมว่าทำให้ผมแข็งแรงขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยเปลี่ยนผมที่แห่งเสียกลับมาลื่นได้จริง ๆ ค่ะ

2. ครีมหมักผม Dove 

ครีมหมักผม Dove

ครีมหมักผมจาก Dove รุ่นนี้ช่วยบำรุงให้ผมสวยแข็งแรง แถมยังช่วยปกป้องผมไม่ให้เปราะขาดได้ถึง 10 เท่า รู้สึกว่าล้างออกง่ายกว่าครีมหมักผมทั่วไป รู้สึกว่าผมนุ่มขึ้นมากหลังจากได้ลองใช้ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผมราคาเบา แต่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพค่ะ เพียงแค่หมักผมทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดทุกสัปดาห์ เท่านี้ก็จะได้ผมที่ดูสวยและแข็งแรงแล้วค่ะ

3. ครีมหมักผม L’Oreal Paris

ครีมหมักผม L'Oreal Paris

ครีมหมักผมสำหรับผมแห้ง และอ่อนแอ จาก L’Oreal Paris ครีมหมักสำหรับผมที่แห้งและอ่อนแอด้วย Sensory System ช่วยฟื้นฟูบำรุงสภาพเส้นผมจากสภาพแห้งและถูกทำลายให้ชุ่มชื่น นุ่มนาล เงางาม และช่วยบำรุงหนังศรีษะให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาแข็งแรง และช่วยล็อคผมชี้ฟูได้นานถึง 3 วันเลยค่ะ เพียงหมักทิ้งไว้แค่ 1 นาทีแล้วล้างออก เท่านี้ก็จะได้ผมสวยดั่งใจอย่างแน่นอนค่ะ คอนเฟริม!

4. Watsons Smoothing Treatment Wax

ครีมหมักผม Watsons Smoothing Treatment Wax

ครีมหมักผมที่ถูกและดีอย่าง Watsons Smoothing Treatment Wax Yoghurt ค่ะ ตัวนี้เป็นครีมหมักผมสูตรกลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นคล้าย ๆ ขนม ออกกลิ่นหวาน ๆ ใช้แล้วผมสวยเงาขึ้น เป็นตัวที่สาว ๆ หลายคนไว้วางใจเลือกใช้ ไม่ต้องกลัวว่าจะเปลืองเพราะมีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยด้วย

5. GREEN BIO Super Treatment

GREEN BIO Super Treatment

ครีมหมักผมเคราตินแบบซอง ต้องตัวนี้! GREEN BIO เคราตินซองน้ำเงินในตำนานที่ช่วยซ่อมแซมผมเสีย ชี้ฟู แตกปลาย ให้กลับมาสวยเป๊ะ เหมือนอย่างวันวาน! ไม่ว่าจะเสียจากการทำเคมี ความร้อน หรือมลภาวะ น้องซองน้ำเงินตัวนี้ก็ซ่อมได้~ ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างเคราติน, น้ำมันดอกทานตะวัน และสารสกัดจากรังไหม ที่ช่วยผสานพลังฟื้นฟูและบำรุงผมให้แข็งแรง นุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี ทำให้ครีมหมักผมเคราตินซองนี้กลายเป็นอีกหนึ่งในไอเท็มต้องสอยเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

By Admin 2