5 มาสคาร่ายี่ไหนดี ที่ติดทน ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า

อยากมีขนตางอนยาวและสวยเด้งตลอดทั้งวัน แม้ว่าจะโดนเหงื่อ ฝน หรือน้ำตาก็ไม่หวั่น ยังติดแน่นทนนานแน่นอน ด้วย มาสคาร่ากันน้ำ 2023 7 ตัวแนะนำนี้เลยค่ะ ใช้แล้วนอกจากจะช่วยกันน้ำได้ดีแล้ว ยังช่วยทำให้ขนตาของเราดูงอน ยาว หนา และเด้ง แถมบางตัวยังมีส่วนช่วยบำรุงขนตาของเราให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย!

มาสคาร่ายี่ห้อที่ดีที่สุด ที่ใช้แล้วติดทน ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า

มาสคาร่ากันน้ำ Too Faced

1. มาสคาร่ากันน้ำ จาก Too Faced

มาสคาร่ากันน้ำจาก Too Faced Better Than Love Waterproof Mascara ตัวนี้นอกจากจะช่วยกันน้ำได้ดีแล้ว ยังช่วยทำให้ขนตาดูโค้งงอน ยาวและหนาขึ้นตั้งแต่การปัดครั้งแรกเลยล่ะค่ะ และถ้าหากอยากให้ขนตาดูงอนขึ้น หนาขึ้น และดำขึ้น แนะนำให้ปัดซ้ำอีก ซึ่งจะทำให้ขนตาของเราดูสวยเป็นแพอย่างกับติดขนตาปลอมมายังไงยังงั้นเลย

มาสคาร่ากันน้ำ : Kiss Me Heroine Make Long & Curl

2. มาสคาร่ากันน้ำ จาก Kiss Me Heroine

มาสคาร่ากันน้ำ Kiss Me Heroine Make Long & Curl Mascara Super Waterproof ตัวนี้ใช้แล้วสามารถช่วยเพิ่มความยาวให้กับขนตาได้ถึง 5 มม. ในขณะเดียวกันก็ทำให้ขนตาโค้งงอนยาวนานตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังเป็นสูตรกันน้ำที่มี Super Guard Polymer ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดคราบเปื้อน แถมยังมีสารบำรุงขนตาให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย มีแท่งเดียวถือว่าคุ้มเลยล่ะค่ะ

Chanel Inimitable Waterproof Mascara

3. มาสคาร่ากันน้ำ จาก Chanel

มาสคาร่ากันน้ำจาก Chanel ตัวนี้มีส่วนผสมของแว๊กซ์จากแร่ธรรมชาติและโพลีเมอร์ มาช่วยทำให้ขนตาดูงอน ยาว หนา และติดทนนานมากขึ้นค่ะ มาพร้อมกับโปรวิตามิน B5 ที่มาช่วยบำรุงขนตา ใช้แล้วขนตาดูมีมิติมากขึ้น ที่สำคัญยังกันน้ำได้โดยไม่ทำให้เลอะ แถมขนแปรงยังมีความหนานุ่มเป็นพิเศษ ทำให้สามารถปัดได้อย่างแม่นยำและติดทนนานขึ้นค่ะ

 

MAC In Extreme Dimension Waterproof Mascara

4. มาสคาร่ากันน้ำ จาก MAC

มาสคาร่ากันน้ำจาก MAC ตัวนี้เป็นมาสคาร่าเนื้อวิปสูตรบางเบา ที่มาช่วยปัดขนตาให้ดูงอนตั้งแต่โคนจรดปลาย ทำให้ขนตาดูมีมิติมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยกันน้ำได้อีกด้วย ทำให้ขนตาของเราดูยาว งอนสวย มีวอลลุ่ม และติดทนนาน ไม่เลอะ ไม่แห้งเป็นขุย และไม่ทำให้ขนตาพันกันด้วยค่ะ

 

Maybelline New York Hypercurl Waterproof Mascara

 

5. มาสคาร่ากันน้ำ จาก Maybelline

มาสคาร่ากันน้ำจาก Maybelline New York Hypercurl Waterproof Mascara ตัวนี้ปัดแล้วช่วยทำให้ขนตางอน ไม่มีตก ยาวนานถึง 36 ชม.เลยทีเดียวค่ะ ในขณะเดียวกันก็ยังทำให้ขนตาดูหนาและเด้งนานกว่าเดิมด้วยพอลีเมอร์ชนิดพิเศษที่มาช่วยล็อคขนตา แถมยังช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ให้เลอะเปรอะเปื้อนได้ดีอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง 

By Admin 2